Réttur dagsins
Nú hef ég ákveðið að kaupa mér ekki aftur í matinn hérna í Noregi. Ekki svo að skilja að ég ætli að hætta að næra mig heldur nenni ég ekki að standa í því að elda heima við. Hér á kampusi er ágætis tería sem býður prýðilega rétti á ágætis verði. Fyrir heita máltíð og meðlæti greiðir maður yfirleitt frá 470 til 520 kr/isl og finnst mér það bara nokkuð vel sloppið. Það er allavega erfitt að fara út í búð og versla góða máltíð fyrir þann pening og fínt að losna við umstangið við eldamennsku í 6 manna eldhúsi.
Hingað til hef ég svo sem verið nokkuð sáttur við það sem hefur verið kastað fyrir mig en er ekki frá því að matseðillinn verði furðulegri eftir því sem líður á vikuna. Þannig hefur kokkurinn verið voðalega áhugasamur þegar hann byrjaði að semja matseðilinn og splæsti í elgkarbonara sem ég missti því miður af á mánudaginn. Í gær át ég lax og í dag fékk ég kjúkling. Síðan hefur metnaðurinn farið fyrir lítið eða maðurinn brjálast. Ufsi í tómat og kakósóu með grænmeti og hrísgrjónum. Ég veit ekki alveg hvernig á að taka svona gjörningi. Ég er samt orðinn svo forvitinn að ég er að hugsa um að skella mér í mat á morgun og ég læt alveg ábyggilega vita hvað mér finnst.
Hingað til hef ég svo sem verið nokkuð sáttur við það sem hefur verið kastað fyrir mig en er ekki frá því að matseðillinn verði furðulegri eftir því sem líður á vikuna. Þannig hefur kokkurinn verið voðalega áhugasamur þegar hann byrjaði að semja matseðilinn og splæsti í elgkarbonara sem ég missti því miður af á mánudaginn. Í gær át ég lax og í dag fékk ég kjúkling. Síðan hefur metnaðurinn farið fyrir lítið eða maðurinn brjálast. Ufsi í tómat og kakósóu með grænmeti og hrísgrjónum. Ég veit ekki alveg hvernig á að taka svona gjörningi. Ég er samt orðinn svo forvitinn að ég er að hugsa um að skella mér í mat á morgun og ég læt alveg ábyggilega vita hvað mér finnst.
Ummæli